บริษัท เค.เอส.เทอร์มินอล (ไทยแลนด์) จำกัด

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตอุปกรณ์ประกอบสายไฟ

K.S Terminals Inc. ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1973 ชื่อ บริษัท เดิมคือ Ken Shing industrial เริ่มต้นพี่ชายสามคนเพียงการลงทุน 3,000 NTD สตูดิโอ 18 M2 การเริ่มต้นธุรกิจที่ประเทศไต้หวัน..

ปัจจุบัน K.S Terminals Inc. ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า Terminals , Assembly part , Cable ties , 3C Connector , Automotive Connectors , Green Energy Connector รวมทั้งอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับ ระบบเดินสายไฟทั้งหมด ภายใต้ยี่ห้อ KST

ด้วยกระบวนการออกแบบและ การผลิตที่มีคุณภาพ ทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่ยอมรับกัน อย่างกว้างขวาง ในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ทั้งยุโรป อเมริกา เอเซีย รวมกว่า 97 ประเทศ ผลิตภัณฑ์มากกว่า 18,500 รายการ ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยมากกว่า 1,200 เครื่อง จึงกล่าว ได้ว่า K.S.Terminals Group. เป็นโรงงานผลิต Cable ties , Terminals และอุปกรณ์ประกอบสายไฟอื่นๆ ที่ยิ่งใหญ่แห่งหนึ่งในเอเซีย

ในปี 2013 กลุ่มลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการ ของลูกค้า K.S Terminals Group จึงได้เพิ่มฐานการบริการแห่งใหม่ในประเทศไทย ที่สมุทรปราการ จากคุณภาพ การบริการ และการพัฒนาสู่นวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องตลอด เหล่านี้ล้วนเป็นปรัชญาการดำเนินงานของ K.S Terminals Group เราใช้เทคโนโลยีที่ ทันสมัยล่าสุดในการฉีดขึ้นรูปเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูง และได้ผลิตภัณฑ์ที่มี คุณภาพ โดยผลิตภัณฑ์ของ K.S Terminals Group ได้ผ่านการรับรองตามมาตรฐาน สากลจากสถาบันต่างๆ ได้แก่ UL , IECQ , ABS , CE , CSA , RoHS , ISO 9001 , QC0 8000 , ISO 14001 , ISO/TS16949

ด้วยการดำเนินนโยบายที่จะค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ตลอดจนถึงนโยบายการรักษาสิ่งแวดล้อม เราจึงเชื่อมั่นว่า K.S Terminals Group จะก้าวสู่ความเป็นผู้นำในการผลิต Cable ties และอุปกรณ์ประกอบสายไฟได้ในที่สุด

K.S Terminals Group มีความยินดีและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสำเร็จในธุรกิจร่วมกัน ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถชม เพื่อการบริการลูกค้าที่ครอบคลุมทั่วโลก K.S Terminals Group มีสำนักใหญ่ในประเทศไต้หวัน และเปิดสาขาย่อยที่ ประเทศ จีน อเมริกาและประเทศไทย โดยในแต่ละสาขาของกลุ่มบริษัทในเครือ ยินดีให้การบริการอย่างครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  http:// www.ksterminals.com.tw

วีดีโอแนะนำ

วีดีโอแนะนำภาษาอังกฤษ

วีดีโอแนะนำจีน

องค์กร บริษัท เค.เอส. เทอร์มินอล ( ไทยแลนด์ ) จำกัด

เริ่มดำเนินการตั้งแต่ 1973 จนถึงปัจจุบัน โดยคณะผู้ก่อตั้งที่มีคุณวุฒิ ประกอบด้วย 40 ปี

Taiwan Headquater

Thailand office